VÌ SAO CHỌN OMSC?

Hơn 14 năm hình thành và phát triển, trở thành một trong những doanh nghiệp uy tín hàng đầu Việt Nam và đang vươn tầm ra quốc tế, chúng tôi luôn hiểu rằng con người là yếu tố quyết định đối với sự thành công và phát triển của Công ty. Tại OMSC, sự nghiệp của các bạn sẽ được phát triển cùng với sự lớn mạnh không ngừng của chúng tôi.

OMSC tin rằng con người là tài sản quý nhất của nên chúng tôi xem tiền lương cũng là tiền đầu tư hiệu quả nhất. Chính vì vậy, làm việc tại OMSC, bạn sẽ nhận được mức lương tương xứng với năng lực và cạnh tranh so với thị trường. Việc công nhận những đóng góp của bạn luôn là điều OMSC đặc biệt quan tâm. Chúng tôi thường xuyên đưa ra những chương trình đánh giá hiệu quả làm việc của nhân viên và mức thưởng hàng năm hấp dẫn thể hiện sự trân trọng của chúng tôi đối với thành công của bạn và phản ánh tính công bằng giữa các nhân viên. Ngoài ra, chương trình Bảo hiểm sức khỏe, Bảo hiểm tai nạn lao động, hỗ trợ khóa học tay nghề, tập huấn, được tham gia chương trình cộng đồng cũng là một trong những phúc lợi nổi bật OMSC mang đến cho bạn. Chính sách này thể hiện sự tôn trọng của OMSC đối với nghề nghiệp, cuộc sống, gia đình của mỗi nhân viên, đảm bảo nhân viên có thể an tâm tập trung phát triển sự nghiệp để tiếp tục tạo ra và chia sẻ những giá trị mới.

OMSC là một trong những doanh nghiệp được sự tin tưởng hàng đầu và chọn hợp tác của các doanh nghiệp lớn tại Việt Nam (PTSC, Vietsovpetro, Tổng công ty Khí Việt Nam,…) và các đối tác quốc tế (Singapore, Nga, Hàn Quốc,…). Trong quá trình phát triển và mở rộng đó sẽ có nhiều công việc mới được tạo ra, ứng viên được chọn sẽ có cơ hội được thử sức với nhiều vai trò, thách thức mới. Điều này cũng giúp khơi dậy năng lực tiềm ẩn và khả năng sáng tạo cống hiến của mỗi cá nhân.

Giá trị và sự thành công của OMSC phụ thuộc rất nhiều vào tính sáng tạo và sự hứng thú trong công việc của bạn. Chính vì thế chúng tôi luôn nỗ lực tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp nhưng không kém phần thân thiện và cởi mở để mỗi cá nhân có thể tự do phát huy tính sáng tạo, giải phóng được tiềm năng của bản thân từ đó tạo ra sự khác biệt. Tại OMSC, nhân viên luôn được tôn trọng, lắng nghe và chia sẻ; mỗi nhân viên đều cảm nhận được mình là một mắc xích quan trọng trong một tập thể đoàn kết và vững mạnh. Mọi nỗ lực và thành quả của các bạn đều được chúng tôi công nhận và khen thưởng kịp thời - đó là động lực rất lớn giúp bạn tìm thấy sự hứng khởi và sẵn sàng đón nhận những thách thức mới trong công việc.


CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP

Vị trí tuyển dụng Số lượng Hạn nộp đơn
Thợ Hàn 250 10/08/2016
Thợ Phụ 500 20/08/2016
Thợ Lắp 300 10/08/2016

NỘP ĐƠN TẠI

VĂN PHÒNG CÔNG TY hoặc info@oms.com.vn

HƠN 300 KHÁCH HÀNG TIN TƯỞNG DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Chúng tôi thực sự quan tâm về khách hàng và sản phẩm dịch vụ của chúng tôi.

OMSC