Ngày 21/6/2016 và 24/6/2016, Cục Hàng hải Việt Nam phối hợp với Cục Đăng kiểm Việt Nam tổ chức Hội nghị tuyên truyền phổ biến một số Nghị quyết và Công ước của IMOtại khu vực phía Bắc (Hạ Long, Quảng Ninh) và khu vực phía Nam (Nha Trang, Khánh Hòa). Tham dự Hội nghị có đại diện lãnh đạo của các các Cảng vụ hàng hải; các Chi cục Đăng kiểm; các cơ sở đào tạo; các doanh nghiệp kinh doanh vận tải biển, doanh nghiệp khai thác cảng biển, và một số cơ sở đóng mới và sửa chữa tàu biển của hai khu vực phía Bắc và phía Nam.
Tại Hội nghị, đại diện Cục Hàng hải Việt Nam đã giới thiệu những nội dung được thông qua tại kỳ họp Đại hội đồng IMO lần thứ 29 vào cuối năm 2015 bao gồm một số Nghị quyết quan trọng được thông qua tại kỳ họp này; giới thiệu Công ước quốc tế Nairobi 2007 về thanh thải xác tàu; các vấn đề liên quan đến xác định tải trọng container.
Đại diện Cục Đăng kiểm Việt Nam giới thiệu tới Hội nghị những nội dung của kỳ họplần thứ 69 của Ủy ban Bảo vệ môi trường biển (MEPC 69) và kỳ họp lần thứ 96 của Ủy ban An toàn hàng hải (MSC 96) cũng như một số quy định của IMO sẽ có hiệu lực thi hành trong năm 2016 và 2017.
Hội nghị thực sự là cơ hội để các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực hàng hải, các cơ quan quản lý nhà nước về hàng hải bổ sung, cập nhật các quy định mới của Tổ chức IMO liên quan đến an toàn hàng hải, an ninh hàng hải và bảo vệ  môi trường biển. Cũng thông qua Hội nghị này, các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực hàng hải và các cơ quan quản lý nhà nước về hàng hải chia sẻ với nhau những kinh nghiệm, giải pháp thực thi các quy định của Tổ chức IMO hướng tới mục tiêu bảo đảm an toàn, an ninh và hiệu quả vận tải biển trên các đại dương trong sạch.

Dưới đây là một số hình ảnh của Hội nghị:

HƠN 300 KHÁCH HÀNG TIN TƯỞNG DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Chúng tôi thực sự quan tâm về khách hàng và sản phẩm dịch vụ của chúng tôi.

OMSC